From breastfeeding to bottle

Hello mga momsh 1yr.and 4 months po baby ko ngaun then bgla mo ako nbuntis ngaun 1month na po . Mrami nagsasabi na dpat awatin ko na si baby sa breastfeed kasi preggy nku lalo dw papayat baby ko lagi sya npapansin na ang payat payat dw nya at ang liit dpat dw sa bottle na dw sya pihikan din sya sa pagkain ng solid mga momsh . Help nman po paano step gagawin para mapdede ko sya sa bottle stress nku kakaisip at sa mga nririnig ko na payat na baby ko kesyo gnyan gnyan slamat po advance mga mamsh #need tips

1 Trả lời

its not because papayat baby mo pag nagpadede ka while preggy ka.its because pwede sya magcause ng contraction pag nastimulate nipple mo that will lead to preterm labor.try mo mamsh thru cup feeding ung milk instead of bottle.

4y trước

sge po momsh . slamat po sa payo 😊😊