pagkain

Pwede ka na bang pakainin Ang 4 months baby ko Sabi Kasi Ng mama ko papakainin ko na dw si baby Kasi naglalaway na siya kapag kumakain kami kawawa Naman at para daw tataba dw si baby Kasi payat Ang baby ko , gaano po ba karami Ang ipapakain ko sa baby ko ?

17 Các câu trả lời

Ideally, and if susunod ka sa Tamang Kain per DOH, 6mos pa pwede pakainin si baby.

5y trước

Hi ms kai, member din po pala kau ng TAP 😊

6mos momsh wag magmadali baka bka d p kayanin ng panunaw ni baby

Pwede po tikim tikim lng

Mga 6months pa po cguro mamsh

Momsh 6mons ata pwede

6months po pwede

6months p pwede