4months

pwede bang pakainin na si baby at hindi ititigil ang pag breastfeed?

14 Các câu trả lời

nope d pa po pd kumain c baby.. much better 6 months po. and kht n kumakain n c baby nid parin po sya mg gatas lalo n breastmilk po. nag start q magpakain sa anak q nun 6 months po sya, then ntigil n po pagpapa breastfeeding q sknya 3 years old n po sya kc buntis n po aq sa pangalawang baby q that tym.

Hindi pa kayang i-digest ng 4month old ang solid foods. Enough na yung milk lang muna. Masyado pa din masikip yung daluyan nila ng pagkain, baka machoke sila. 2 months nalang naman, wait nalang kayo.

Wait mo na lang mommy hanggang mag 6 months si baby para ready na yung gastrointestinal tract nya for solid foods. 😊

pag six month old n po c baby pwede na mag water at kumain ng fruits and vege puree

Wait nyu na lang po ang 6 months mamsh, masyado pa pong maaga ang 4 months..

6mos up po recommended na mag eat si baby and continue breastfeeding parin.

pag 6 months n po solid food.. like mashed veggies and fruits muna..

up to 2yrs ang bf... sa 6mos pde n kumain ng smash kalabasa..

6 mos up pa po pede other than milk/bmilk

hindi pa pwedeng pakainin 6months pa po