33 Weeks Na Dapat 31 Weeks & 3 Days Pa Lang

Pwede ba un nagpaultra sound ako ngaun tapos ang lumabas ay 33 weeks na ako e dapat 31 weeks & 2 days pa lang GDM po ako

7 Các câu trả lời

Opo mommy sa transv ko ang due ko nun sept 12 den nunh nag pa ultra ako umurong naging sept5 kasi binabasi ng ultra ung laki ni baby sa tyan.. Kaya no worries mommy kung nag bago.. Sya..

It means malaki si baby. Ang ultrasound sinusukat nya yung laki ni baby so kung 33weeks naging result ibig sabhn yung laki nya ay pang 33weeks old

4y trước

Im sure macocontrol mo yan mommy konti nlng...hndi ko masabe na kung maaga ka manganganak. Personally hndi ko kase naexperience yan. Try talking to your ob or midwife para macontrol yung paglaki ni baby

GDM ka kasi Mommy, usually yan ang effect ng may gdm sa baby. malalaki tlaga sila

Baka malaki lang po baby mo.. Bsta ang sundan mo padin ung lmp mo.

Gnyan po talaga sa utz. . laki kasi ni baby ang binibilang

Yes. Depende sa maturity ni baby yan

Tanong Lang Po ano Po yung GDM?😅

4y trước

Gestational diabetes po.