33 weeks & 3 days

cno po ang 33 weeks &3 days dto..ano po nraramdaman nyo???

2 Các câu trả lời

33 weeks and 1 day. 😊 Nakakaramdam ako ng konti pain sa may bandang pempem ko. I don't know if it is because of the position ni baby. Dipa kase mkpag pa check due to lockdown :( Then mas madalas nagugutom 😅 nasakit din sa may bandang left side ko sa may ribs.

ako kc hirap nagtititigas ang tyan ko at mabigat din,,pra pa nmang my gustong lumabas na,,d mkpag pacheck up din gwa ng lockdown,,nkakaworry ndin tlga😓

4y trước

Same po ...