33 weeks

33 weeks. Normal ba na sumakit Ang pempem sa singit Lang nman Po di sa loob. Hirap maglakad e , pang 2 days na to. Nung nkaraan sumasakit sya pero sa gabi Lang.

1 Trả lời

Na fefeel.ko ma din to mumsh. 33 weeks and 3 days na ako. Laging sa puson tsaka sa pempem. Msakit

5y trước

Saken Po sa pempem Lang pero sa singit Lang sya parang cramps ganun Po , sahi nung iba baka sa oagod at pagtayo ng matagal. Kaya ngayon di muna ko kumilos masyado medyo di Naman na sya maskit