cine

pwede ba manood ng sine kahit buntis? sabi daw ksi bawal

21 Các câu trả lời

Pwede nmn po..iwas lang sa mga Horror/ Suspense movies,di kasi maiiwasan na bigla ka nlang magugulat..baka kung mapano ka.. pwedeng sumakit bigla Ang tyan o kaya Tumaas Ang BP..di din kc maiiwasan na bumilis ang tibok ng puso..Ako kapag nabobored ako kahit horror palabas sa tv pinapanood ko..di maiwasan napapasigaw.. Pinapagalitan ako ni Hubby.😆

5y trước

Ako din sis horror movies pa din pinapanood ko, favorite ko kasi ever since, di rin mapigilan haha. 21 weeks pregnant :)

pwede naman po..bakit naman bawal..nakakapanuod nga ng tv eh..parang pareho lang naman yun..mas malaki lang sa sine..siguro kaya bawal kase madilim sa loob..baka madapa ang buntis..hehe

Pwede lang mommy basta wag lang yung mga panood na nakakagulat o nakakatakot kasi pwde makaapekto ito kay baby. Kung ano kasi ang emotion mo mommy connected kay baby.🙂

Pwede naman po pero mas maganda kung may kasama ka. Kakanuod lang namin ni hubby last week. 5months preggy here

Pwede naman momsh wag lang yung mga nakakatakot na palabas or nakakagulat baka mamaya may lumabas sayo bigla

Walang masama Dyan sis.. gamit ka lng ng eyeglasses para iwas radiation..😅

Baka dahil sa sounds tapos depende sa panunuorin kung may nakakagulat ba ..

Bawal po siguro para iwas gastos kaya sinabing bawal 😂😂😂

Maniwala ka lang na BAWAL, kapag DOCTOR mo na nag sabi. 😊

Pwede nman, wag lng horror,suspense and thriller movies.