bunot ngipin

Pwede ba magpabunot?im 15 weeks preg

21 Các câu trả lời

Sabi ng ob ko pwede naman. Basta may request sa kanya. Kasi di namab daw si Baby yung bubunutan kaya bakit bawal daw. Kelangan lang ata malaman ng dentist na preggy ka at may request ka galing sa ob mo.

Me 20 weeks sakto nung pinayagan akong magpabunut ng OB ko pra daw hindi nako mahirapan at ma enjoy ang pregnancy ko maraming salamat sa kanya...

Ty.for your reply guys pero ayun ginawa ko na po nabunutan na ako and im happy kasi di ba masakit😊

No wag po kayo magpabunot tsaka na po kayo magpabunot pag nakalabas na baby niyo at 5 months na siya

bawal po.. pero ang magpalinis ng ngipin ay dpat lng gawin ng mga buntis..

No .delekado kasi pwedeng madami daw dugo mawala sau

No. Consult your ob first.

Bat bawal panunot

Wag muna Momsh.

hindi sis