Bunot ng ngipin

Hello po pwede po ba magpabunot ng ngipin Kapag first trimester pa lang?

3 Các câu trả lời

sabi ng ob nung kapatid ko okay lang kasi nag pa bunot kapatid ko nung 4 mos preg sya wala naman naging problema dalawang ngipin pa yung pinabunot pero hindi sya nag take ng gamot after yung herbal ointment lang na binigay nung dentist

no po kasi may anesthesia. Mag papabunot din sna ako, kso di ako pinayagan. pagka panganak nlng daw. Pero after first trimesyer, pwede yung magpa cleaning at pasta.

Salamat po sa response