Pwede ba mag pregnancy test kahit gabi?

Pwede ba mag pregnancy test kahit gabi? Nag pt ako nung umaga and pangalawa ko syang ihi and pumunta ako sa watson kanina pag uwi ko galing work and may kasama na din syang uti test and negative talaga sya pwede ba mag pt kahit hindi unang ihi sa morning delay na kasi ako 5 days

10 Các câu trả lời

yes pwede.gabi ako nagtake nun pink na pink agad. 1week delayed. pero syempre depende sa pt kit at sa hcg level mo kung mataas na, kung preggy po talaga. kung negative, wait ka ulit another week pa kung wala pa rin regla mo. or better na magpaconsult na sa Ob

pwede naman po. kaso mas mataas kasi ang hCg sa morning, nagiging concentrated kasi sya habang natutulog tayo at walang iniinom na water kaya mas madedetect sya pag early morning ang kuha lalo kung nasa early stage ka palang ng pregnancy mo.

pwede naman kase ako nag pt nun pag out ko sa work positive at malinaw naman yung line depende siguro sa hcg mo kung malabo try ka after a week or pacheck up ka sa ob.

oo naman po . kaya lang naman po nirerecommend yung morning first wiwi kasi mas concentrated po sya 😊

Anytime of the day pwede ka mag PT. Ako noon gabi din malinaw naman positive. 5 days delayed

pwede naman po anytime ako ksi nag pt ako hapon,and positive naman pareho

yes po kung positive, positive talaga yan wala sa oras po yan hehehe

pwede Naman Gabe Ako Ng pregnancy test eh positive results hahahaha

Sabi po ng nakararami sa umaga po dapat sa pag gising mo..

try mo po evening then morning to confirm