Pregnancy test

Hello po itanong ko lang po kung kailangan ba unang ihi sa umaga ang ilalagay sa pt or pwede kahit na sa sunod na ihi na?

29 Các câu trả lời

Advisable na yung first na ihi mo sa umaga kasi di pa diluted yung ihi mo ng pinagiinum mo. Advisable din yan lalo kung mababa pa HCG levels mo na siyang tinetest pag sa PT. Pero kapag way ahead ka naman na ng iyong pregnancy like 7 wks siguro kahit hapon pa yun mag positive yan.

First wiwi daw para mas malinaw. Lalo na kng mgtetest ka a few days after ka ma delay. Pero ako noon, 1 day before my expected period, nag pt nko around 12pm. And hindi yun ang first wiwi ko that day. And its positive agad.

1st wiwi ang very accurate. Pero pwede mo nmn gamitin yan kung gusto mo na, ma ddetect nmn ng pt yan. Ako sa lahat ng pt test ko, never ko ginawa yung unang ihi, excited ako mag test eeh. Okey nmn accurate nmn sya.

Sakin nga tanghali n q ngpt 🙂😁😁 positive nmn...Sunod after 2 days inulit q...Gabi nmn.. Gnun p rin result...Kng preggy ka mgpopositive tlga un khit png ilng ihi mo n yn

ask ko lang po . regular po ung regLa ko then 18 days na po Ako delay posibLe po ba na buntis Ako ? pwede na kaya ako mag pt kahit 2weeks mahigit pa Lang Ako delay ?

1st ihi sa umaga or kapag naihi ka ng madaling araw. actually pwede naman anytime of the day eh kasi kung preggy ka talaga, lalabas at lalabas ang 2lines sa PT. 😊

mas maganda lang ung una sis lalo na kapag ilan days or weeks ka pa lang delay kasi un ung mataas ang concentration ng HCG. so mas accurate kahit papano para sa PT.

ang advisable mamsh is morning talaga ung first wiwi mo para mas accurate pero ung sakin naman 3times ako nag pt na hindi morning positive padin naman

Yun daw po ang maganda. First wiwi pagkagising. Pero kung preggy ka naman po, positive at positive and magiging result niyan. :)

Sb nila mas maganda sa morning para mataas hcg. Pero kpg buntis tlga at naglagay sa ihi sa pt if positive un tlga lalabas