philhealth

pwde po mag tanong magkano po kaya mababayaran ko sa philhealth para magamit ko sa panganganak meron nman na po kako kaso di updated 2017 pa slmt po sa sasagot?

2 Các câu trả lời

Punta po kau sa philhealth para po mg update at ask niyo din po kung magakano po dapat bayaran para maavail niyo po ung philhealth niyo po.

Ngayon po 300 per month. Kakabayad ko lang nung nakaraan. Tanong mo nalng po kung ilang months ba dapat ang bayaran mo para macover ka