philhealth

hello po magkano hinuhulog sa philhealth para magamit sa panganganak?

7 Các câu trả lời

ako mamsh.march2021 edd ko.ang pinagbayad sakin ng phil health para magamit ko daw. nov-dec2019 , buong 2020.tapos etong jan-march2021 300/month

4y trước

same here kkbayad ko lng khpon gnyn din pinagawa sken .. july edd ko .. sakit sa bulsa 🤦‍♀️😭

Yung sakin 2017 last hulog, inadvise maghulog ako ng 3600 para sa buong taon ng 2020 para magamit. Then tuloy tuloy na dw dapat hulugan yon

300 a month sabi ko sa lying in lang ako manganganak then pinag bayad ako 3 months jan to march bale 900 magagamit ko na sya ngayong feb

4y trước

opo

3,600 na po yearly ngaun. bayaran mo po 1 year na para safe. may mga hospital kasi na di ok sa kanila pag 9 mos lang.

If public po kayo manganganak iapply nyo nalang po for indigency wala napo kayong babayaran sa ospital na bill.

Most hospitals require na nakahulog 9 mos to 1 year prior to delivery.

4y trước

this year ka po nagbayad?

pd ba mag apply pa ng indigency kahit member na before?..