?

Magkano kaya mababayaran sa panganganak if wala pang hulog yung philhealth?

1 Trả lời

Depende po kng saang hospital ka po manganganak. Malamang kapag wla ka philhealth kailangan mong bayaran lhat in cash ung panganganak mo. Kpag sa mga lying in ksi alam ko 5k lng ung babayaran mo sa panganganak. Kapag sa hospital na aabot ng 10k+ kpag sa private hospital aabot ng 25k+ at kapag sa mga maternity clinic nmn aabot nmn ng 14k+