About Sex

Pwde pa bang mag pagalaw kapag pitong buwan na ang aking tiyan?

56 Các câu trả lời

Pwede naman. Pero pag maselan talga bawal. One time nakipag do ako kay lip ko. Jusme after nun panay tigas ng tyan ko. Hindi ko na po inulit kasi pwede din mahawa si lip kapag ikaw na nagbubuntis may infection. Prone po tayo mga buntis kasi sa mga kinakain natin.

Sana all 😅 Kami kahit ok ayaw ni hubby natatakot pati tuloy ako natatakot kahit gusto ko pa makipag make love 😭😂

Yes po momshiiieee required po yan lalo na pag due date na para daw po magopen ang sipitsipitan...

Best to ask your OB sis. Ako kasi pinagbawalan nung 33wks checkup ko to avoid preterm labor.

Oks lng daw po basta d maselan.. Recommended pa nga lalo na kapag kabwanan na..

Yes po Pwede pa po.. Nakakatulong din yan para madali kang manganak.

As long as hindi po kayo maselan, go lang. Hahaha. Dahan2 lang po kayo.

Basta di pinagbawal ni ob momsh go lang, hehehe wag lang masyado hard.

opo as long as na di maselan magbuntis at walang spotting after :)

Yes po😊 advisable naman po siya. Sa mga di maselan magbuntis