kelan po pwde mag sex after makunan?

Hello po kelan po pwde mag sex after makunan?at ilang buwan po ang pwde pag gusto ng magbuntis ulit?naka 2 miscarriage na po kasi ako😭last year lang po at last month lang din po😭

4 Các câu trả lời

Ang alam ko po pwede na po basta comportable na po kayo makipag sex,try nyo po magpaalaga sa ob,ung friend ko po kasi gnyan din po ng paalaga sa ob po ngaun po kakapanganak lang po nya nung june 15

It's up to you mommy. Whenever you're ready. Pero kung na kunan kayo (sorry po) kelangan ata maghintay lang ng 2-4 weeks para magheal ang katawan ninyo. Kaya better nalang po to ask your doctor po

Kapag po ready ka na at healed na ang katawan mo. Try to consult your doctor para mabigyan ka niya ng proper advice.

pag Alam mong ready kana.. 6mons.pwede na yan