FirstTimeMom

Pwde na po ba mgPa ultrasound pag 7months plang ung baby sa tyan!?

22 Các câu trả lời

Yes po. Kung kaya ng budget since 7 months na dapat twice a week na tapos pag 8 months once a week na. Ganon kasi ginawa sakin ng ob ko para mamonitor ang baby.

Yes po. Pinakaimportante nga daw sabi ng OB ko na sa first trimester pa lang eh magpa-ultrasound na agad.

7months mam di kapa nakapagpaultrasound simula ng mabuntis ka? or chck up po for vitamins? pa ultrasound kana mam

4y trước

Ultrasound paLNG po wala pa pro pag take po ng vitamins at check up ..meron na po..

Yes po malalaman mo na po Yung gender ni baby and Yung kalagayan nya sa loob Ng tummy mo

Mamsh dapat nga po pagkaalam niyo po atleast once e

yes pwde makikita mo na ung gender nia.

Yes pwede po just inform your OB.

Syempre. Mllaman n dn gnder nia

yes momsh, pwede na.

Yes Momsh pwede po