Ultrasound

Hello! First time mom, 9wks preggy. Ilang beses po ba pwde mgpa ultrasound? Is there a limit? Thank you!

8 Các câu trả lời

Wala naman sis, as long as normal naman kayo ni baby throughout pregnancy hndi necessary na laging pa utz unless gusto mo masubaybayan ang paglaki niya. Ako po noon never ako nag pa utz, not advisable though, pero nramdaman ko rin naman na okay kaming dlawa kaya kahit gender niya hndi namin inalam. Hehe. In the end healthy naman siay lumabas, she's now 10y.o

Wala naman mii. In fact, ako every checkup ko nung buntis pa ako inuultrasound talaga ako kasi minomonitor ng ob ko yung placenta ko kasi low-lying. Depende pa rin naman yan sa ob mo if needed talaga.

Wala naman. Safe naman ultrasound. Pero depende ang ultrasound sa need ng OB mo. There’s no point pa ultrasound lagi lagi if hinde naman need.

saken momsh nung 1st trim ko every 2 weeks ,tas ngyon every month na ung ultrasound ko, pero depende naman yan sa Ob mo😊 safe naman po sya

wala naman daw po problema if gusto nyu ipaulit yung ultrasound... soundwave lang po kase yun para makita si baby.. di po delikado yun

depende Po mommy Kong kailan kna nmn po pababalikin Ng OB mo po.

Thank you! Nkka happy kasi pg nkkita si baby sa ultrasound. 😀

kita naba ung baby mo sis sa 9weeks ???

2y trước

Uu sakin may heartbeat na xa when 7 weeks and 2 days