Sipon ni baby

Mga mii ano po pwde igamot sa sipon ni baby kka start nya lng magka sipon tapos clear plang. Bka kasi magka ubo pag hndi magamot ung sipon nya. ##advicepls #firsttimemom #firstbaby #pleasehelp

1 Trả lời

Since clear ang sipon salinase drops 2x, day and night sa ilong para matuyo agad then gamitan ng aspirator para matanggal sipon ni baby. Laging painumin ng water. Between 6am-7:30 am painitan si baby lalo na yung likod. Wag hahayaang matuyuan ng pawis at wag din tututukan ng electric fan. Tama lang yung nadadaanan sya ng hangin basta wag tutok ang hangin sa kanya.