Nacs ho ako

Pwde na po ba mabasa?

Nacs ho ako
4 Các câu trả lời

Ilang weeks na po mommy? Noong na CS kasi ako, pinabalik ako ni OB for a check up after a week then pinabasa nya na yung tahi. Mukhang tuyo na po yung tahi mo mommy. 😊 Pero it's better na basain kung may permission na ni OB just to be safe

ilang days na po mula nung cs ka? mukang tuyo nmn na siya, i think pde na po. ako nun after a week binasa ko na.. ano po ba sabi ni ob mo?

Sakin mukha sariwa pa. 1week palang Pero sabi ni Ob pwede na basahin.

OB nyo po ang magsasabi kung pwede na basain, hindi po kami.