5month na si baby..

pwde na bang kumain si baby ng mga soft na pagkain like smashed potatoes or cerelac??

5month na si baby..
12 Các câu trả lời

sa mga professional advice yan 6 mos dapat pero proven kasi sa iba na mahirap makabili ng gatas dahil sa hirap din ng panahon na naging okay naman baby nila na pinakain ng solid before 6 mos. sa tingin ko nasa baby yun kung kaya niya, may reaction naman po yan sa una pa lang kung di kaya ng katawan niya so stop kana po muna magbigay baka di kaya ng tummy niya or yung panunaw niya

yung panganay ko pong anak 3 months pa lang po siya dati pinakain po ng tita ko ng potato dinurog po pero mas mainam pa rin po magtanong pa rin po kayo sa mas nakakaalam

Advice ng pedia ni baby ko. 5 months introduce soup (lunch) , 5 1/2 months veggies like sayote, carrot etc, 6 months fruits

If may signs na po ng readiness to eat pwede na. BUT, pedia’s advise is still the best recommendation.

6 mos is recommended as long as baby is ready and can sit properly and carry his/her head well

Mas better po kung may sign of readiness na pong kumain..usually po around 6 months😊

6months po mi.. sa mga nging Anak ko 6months ko po cla pinatikim Ng solid

I believe, 6 months pa pwede mag-solid foods ang babies. 😊

ang cute naman baby nyo po

yes po pwede na :)