Mga mommy nag puree vegtables and fruits na ba agad baby niyo noong 6 months niya?

Kasi nakabili na ako ng vegetables and fruits ni baby like potatoes, sweet potatoes, carrots, banana and avocado. Ehh pinipigilan kasi ako ng kamag-anak ng asawa ko na huwag muna pakainin si baby ng ganun kasi baka mag-tae si baby or magkasakit tiyan niya. Nag cerelac lang siya kahapon. Anong maipapayo niyo po sakin mga mommy?

1 Trả lời

fresh fruits and veggies vs cerelac? fresh fruits and veggies for me. normal na medyo may changes sa poops ni baby since nagintroduce ng bagong food