Talong

Pwd kaya tortang talong? ulam ko kasi ngayun eh. nagluluto ako?

13 Các câu trả lời

Share ko lang masma pla ang talong s buntis..nalaman ko kc s hubby ko kktpos lang nya mag aral ng culinary , training nya s barko.. sinabi s kanya at cnb nya skin n ang talong pla s katumbas ng 2yosi..y?? Ksi may nicotine pla ito. So for me para kang naninigarilyo..ntakot aq nang nlaman ko kaya d n muna ko kakain hanggang mkapanganak ako. 24weeks preggy here👶🏻 pero nkakain ako neto second trimester n ko.

.. Ang pag kakaalam ko pag kumain ng talong ang buntis .. Yung balat ni baby pag labas tagpi tagpi means may kulay puti kulay pula at kulay brown .. Yung kulay ng balat ni baby tapos pag na araw pa siya lalo makikita .. Yung ibang kulay ng balat niya ..

Kumain ako ng talong cguro twice na in my pregnancy journey. Wala naman connect ung talong sa ichura ng baby, nabasa ko rich in vits eggplant kaso medyo konti lang kinakain ko dahil sa buto nya.

I asked my OB kung bawal ba talagang kumain ang preggy ng talong, and hindi naman daw. :) so pwede naman po. Siguro in moderation nalang din. :)

Wg na lng po muna kayo kumain ng talong habang buntis. Mgkukulay talong po baby nyo pg iiyak sya.. Gnyan po kc ako dti sa 2nd baby ko

Fave q ang tortang talong kya madalas aq magluto nyan nun preggy aq. 1mos na baby q yesterday wala nman nging problem😊

Oo nman.. Ng buntis nga ako yan lage kinakain ko.. Tortang talong at ginataan😊..ito baby ko na ngaun.. 6 months na

Kaya daw po bawal ang talong kc ngiging cause sya ng "blue baby". Yan po pagkaka alam ko.

Opo pwedeng pwede sya momsh, myths lng po ung mgegeng fade sya or what po.

Ipapakain mo po ba kay lo?

5y trước

Pwede sis, wala namang bawal as long as moderate ang pagkain.