Fresh Honey?

Pwd ba fresh honey sa 2mos na baby? Actually anak ng pinsan ko toh.. Yung pedia nya kasi d pa binigyan ng vitamins baby nya wait daw until 6mos. Sabi ko kasi baby ko after 10days from birth my vitamins na.. Yung honey half of dropper ang pinapainom daw nya.

24 Các câu trả lời

Sis pinagbabawal sa baby ang honey. Baka breastfeeding ang pinsan mo kaya hindi pinag vitamins ang baby niya ganun pag breastfeeding

I know bawal pa ang Honey for baby. Pwede naman wag muna mag Vitamins si baby lalo na kung breastfed naman.

Noooo!!! Oh my!!! Don't you ever give that to your baby. Search for BOTULISM. Yan ang mangyayari sa kanya.

I put honey sa cloth to clean my baby's tounge. Is it dangerous ba? S small amount ba pwede makasama sa baby?

5y trước

Actually di naman kailangan pang linisan. Nawawala din naman yung white sa tongue.

Hindi po advisable ang honey sa baby may news po dun about sa baby na pinakain ng honey po

NOOOOOO please do some research mommy. bawal po honey sa baby below 1year old.

bawal po ang honey momsh.... may bacteria po kasi sa honey na di pwd kay baby

NO, bawal pa ang honey sa mga bata, goggle mo nalang po ang reason.

Wag pooo bawal na bawal po ang honey sa baby malalason po sila

No hanggat wala pang 1 year old ang baby bawal ng honey