SINO PO DITO nag vivitamins na si LO nyo at 1mo??? sabi po kasi sa kaibigan ko bawal daw vitamins and medicine 0-5mos.

6mos up na daw puedi mag vitamins ang baby sabi nang pedia niya. E sakin binigyan ako ni pedia pang vitamins ni baby 1mos palang po siya..ok naman timbang nya 4.1kls po si baby ko.

9 Các câu trả lời

Kung prescribed ni pedia ng baby mo means pwede yan. Kung maniniwala ka sa pedia ng kaibigan mo e di dun mo nalang ipapacheckup baby mo... May tamang dose lang naman ng vitamins ang binibigay ni pedia para angkop sa age at weight ni baby kinocompute nila yan kaya kahit newborn pwede mag vitamins.. EBF ako pero si baby ko 3weeks old palang pinag vitamins na ni pedia lalo na sa panahon ngayon pandemic dapat siguradong malakas ang resistensya din ni baby.. 8mos na si baby ko ngayon at napaka healthy baby niya

if you don't mind sis ang mga vitamins nakalagay dun sa karton nila 0-6mos.... dosage ng vitamin 6-12mos.... dosage ng vitamin so ibig sabihin pwede ang baby sa vitamins syempre di Naman imarket if delikado o bawal sa baby. pero bakit daw ba bawal di mo na ask sis? curious lang

2y trước

bawal daw kasi if bf ka all the nutrients andun na kahit formula din po daw sis complete na daw except for Vit D.

tinanong ko din po sa pedia yan dati, bakit bawal...hanggat maari daw kasi ayaw nila painom gamot si baby, kasi hindi pa daw matured yung kidney nila..lalo na kung bf ka naman, andun na daw po lahat ng needs ni lo mo...

sa baby ko nabigyan ng vits nung 15 days 9ld siya.. formula fed si baby kasi.. sabi nila okay lang di mag vits if breastfed pero kung pedia naman nagbigay I think ok naman din since pinag aralan naman nila yan.

Hello. EBF ako nuon sa baby ko, binigyan agad ng vitamins nung follow-up check up niya after ipanganak, mas maganda raw maagang masimulan ang pagba-vitamins sabi ng Pedia niya.

ang baby q po mi..reco by pedia niya na mag vitamins kaya until now na mag 2mos na xa ay nagavutamins pa rin po..

pwede na po mag vits si baby mo mi ask mo nalang si pedia anong vits ang pwede mo bilhin.

baby ko simula pagkalabas namin sa hospital meron na siya vitamins

baby ko po binigyan ng vitamins nun pedia niya 9days old siya.