Amoebiasis

Hi fellow mommies, ask ko lang kasi last Wed. nagka amoebiasis si baby nagtae sya, napacheckup namin agad at neresetahan sya ng dalawang klase ng gamot. Ngayon po okay na sya, actually after nya uminom ng gamot bumuti na pakiramdam nya, hanggang ngayon kasi pinapainom pa namin ng gamot kasi nakalagay for 10days. Icontinue pa ba pagpapainom? Di kasi namin natanong sa pedia nya saka Daddy nya yung kasama kasi sa loob since 1person per child sa clinic.

5 Các câu trả lời

yes po. dapat tapusin nyo ung days na need inumin ung gamot kahit ok na sya para tuluyang mag clear ung tyan nya. kung ilang days po nakalagay sa reseta, sundin nyo po. usually ung antibiotic lang ang matagal, ung pampa buo ng poops, pwede na yan stop pag nag ok na poops nya

Yes po kung 10 days po. kahit ok n si baby para maging ok lang po function ng body niya or ng intestines. Dati din kasi tinitigil ko na pag ok un pala di dpat daw ganon sabi ni doc

Hello kamusta po baby niyo? Bfeed po kayo or formula?

Yes. Dapat po tapusin nyo yung nakalagay sa reseta mommy.

yes momsh..dapat tapusin po