puyat

Puyat is real ba talaga kapag nakapanganak kana? Haayss . 26days old na baby ko ngayon pero mula nung lumabas sya hnd nako nakakatulog ng straight 8hrs., Sa gabi 4hrs lang ntutulog ko putol putol pa yun sa araw naman 2hrs lang tulog, hirap pala talaga maging isang ina hehe. BTW worth it naman kasi meron na munting anghel :), FTM here :)

2 Các câu trả lời

Yes po mommy, ilang months lang yan 1 or 2mos then mga 3mos deretcho na ng 3-4hrs sleep nila. Habang palaki sila makukuha na nila ang sleeping pattern☺️ My LO is 4mos.nakaka sleep na ng 6hrs straight. 😬Pero pag lumaki na nagiging playful din don ult puyat ayaw na matulog🤣. FTM din ako. Enjoy ko lang mommy journey ko😬

5y trước

Little one po

I feel you sis 😂😂😂 jusme !! Ang puyatttt . Pero worth it tlga basta pra kay baby 🥰🥰

5y trước

Yiz po need maligo ni baby araw araw kc kung hndi prone sa sakit