Puyat

Hello mga momshie. Ask lang po kung ano po ba nakakaepekto kay baby kapag lage ka puyat. Hirap na po kase talaga ko.makatulog ngayon minsan 6am nako nakakatulog. Btw 34weeks and 6days na ko ngayon. Ftm here.

2 Các câu trả lời

Hala seryoso? Yug blood pressure mo pwedeng maapektuhan. Syempre dapat bago ka manganak, normal bp mo. Hkndi ko alm kung ano pa ibng effects. Ako dati mga hnggang 3am lang ako gisong. Hehehhe

Ok lng nmn un momsh as long as pag ntulog k ng 6am, makakabawi ka sa nawala mong tulog.