#Firsttimemon

Pwede na po bang pakainin ang 5month old baby at pwede narin poba painumin ng tubig, kase parang gustong gusto na ni baby kumain e,

11 Các câu trả lời

wait ng 6mos. sadyang natatakam na ang bata sa ganyang stage nila mamsh., natatakam lang yan pero di pa Sila ready sa solid food. .may mga signs na yan if nakakaupo mag isa, may pincher grasp at may good head and neck balance Para hindi machoke sa food nya. if ready na or nka 6months na , una ipakain ay mash talaga para matuto ngumuya, kapag puree kasi liquiefied na ito lulunok lang yan di na ngunguya. Start with veggies like carrots or Patatas. Habang natututo ngumuya saka mo iadjust ang texture ng food nya unti unti to minced..

2y trước

Opo mommies, thankyouuu sa tips ❤

Hi mumsh, mas maigi po na antayin niyo na lang po ang ika-6th month. Enough naman po ang water na nakukuha ni baby sa breast milk or formula (basta tama po ang pagtimpla niyo). Check niyo po itong article: https://ph.theasianparent.com/tubig-para-sa-sanggol/amp

Ask pedia po and check your baby's readiness. Si baby ko po pedia ang nagbigay ng go signal para pakainin. No to Cerelac nor Gerber po kasi junk food yan ng baby, too much sugar content po. Mas ok po bigyan ng gulay at prutas make sure lang tama ang pagkaka-prepare.

2y trước

Thankyouuu sa info po. ❤

Yung sa akin po kasi hintay ko po talaga mag 6 months si baby. mga puree (blender fruits or vegetables) and pinapinom ko na po ng water. pero bihira lang. ask niyo po si Pedia para ma-guide po kayo.

2y trước

Thankyouuu sa tips mommy. ❤

wait for 6 months unless advised by pedia. our baby started drinking small amounts of water at 5 mos, advised by pedia. she started solids at 6 mos.

Mas ok kung maaantay mo 6months si baby. Yan talaga ang ideal age ng baby para mag start ng solids at magpainom ng water..

Ang nirerecommend po ng pedia mga 6 months po consult din po kayo para ma asses po si baby.

2y trước

Opo mi, thankyouuu po sa info. ❤

sa panqanay ko po 5 months palanq pinakain ko na cerelac☺️

sis 1month nalang wait nyo. kaya hintayin nyo na

2y trước

thankyouu po mommy. ❤

6months