Pakisagot naman po plss

Pure bf po ako and 5months ako hndi niregla. tas may may nangyari sa amin ng hubby ko and pero bago mangyari yun may dugo yung ✋ niya pero tinuloy niya tas nung nag withdrawal siya ang dami ng dugo ng 🍆 niya, naligo na ako tas nag napkin tas yung dugo na yun tumagal siya ng 4 days. POSSIBLE BA NA MABUNTIS PO AKO ??? Kinakabahan po kasi ako..

1 Trả lời

Sobrang baba ng chance na mabuntis ka. Pero lagi tandaan di 100% safe ang withdrawal and kahit pa po pure breastfeeding ka di ibig sabihin ay safe ka na. Kung ayaw pa mabuntis ulit mag family planning kayo libre yun sa center.

2y trước

thank you po sa sagot :)