Hello baby boy!

Proud na proud tayo sa gender natin baby ah. Hahaha. Team Feb here! ?

Hello baby boy!
48 Các câu trả lời

Wow. Team feb din pero dikipa alam gender ni baby. Nag pa utz ako nung 19 weeks sabe balik daw ako after 4weeks. So bale nov pa. Excited ndin ako malaman gender ni baby ko. Congrats

5y trước

Hehehe. Congrats din sa'yo in advance. Hehehe. Nakaka excite talaga. 😍 Malapit na yan. Makikita rin yan sa ultrasound. Hehe

Jararan!😆😆😆nasa loob pa lang nakatayo na putotoy nila neh sis?!😁🤣🤣🤣kakatuwa. samin nagpakita agad gender ni baby. Hahaha. Tihayang tihaya siya oh.😆

5y trước

Ilang months Yan momshie

Hahaha nakabukaka siya ganyan din si baby ko nung nagpa uts kame for the gender and bukakang bukaka din siya hahaha girl naman si baby ko January naman due date ko😊

5y trước

Heheh. Ako rin. Lahat ng katangian ng nagbubuntis ng babae. Nasaakin. Lahat nga ng taong makaka kita sa'kin sasabihin girl daw pinag bubuntis ko kasi ang puti ko parin tsaka blooming. Pero boy pala. Hehehe. Kaya hindi na ako naniniwala dun. Heheh. Kakatuwa. Sana maging healthy lang mga baby natin. 🥰

Excited narin ako. Per my OB 20weeks pa next ultrasound ko for the gender reveal. Naka reminder na talaga sa calendar ng cp ko, Dec 20, 2019, ika 20weeks ☺

5y trước

Ganyan din ako. Laging naka set ng reminder sa calendar ko tapos naka tag si husband apra pati sakanya nag aalarm. Haha. Every check-up naka alarm.

Tomorrow palang ako magpapa ultrasound, very excited na ang mommy. Sana makita na ang gender ng baby.. Hehe edd feb. 23, 2019. 😊

5y trước

Hala. Me too. Lahat nagsabi sakin girl daw baby ko kasi amputi at ang blooming ko raw. Pero boy siya. Hehehe. Congrats sa baby girl! 😍

Congrats sis.. ako gusto ko sana baby boy pero girl ung sa utz pero ok lang tanggap ko naman importante safe at healthy c baby ko

5y trước

Aahh. Hehehe. Pwera usog sa kinis. Baka magkaroon parin naman ako ng stretchmarks. Hehe. Malalaman ko yan pag nanganak na ako. Hehe. Thank youuu. 😊

Congrats! Nakakainggit. Gusto ko rin ng boy pero ang lakas ng feeling ko na babae tong dinadala ko. Hindi ko alam kung bakit.

5y trước

Ako rin. Magsimula nagbuntis ako feeling ko 99% babae siya. Pero boy pala. Hehehe. Congrats sainyo! 😍

congrats po mamaya din ultrasound ko sana pakita n ni baby gender niya naeexcite n kc ako mamili ng gamit 😂

5y trước

Hehehe. Ano na po gender niya? Congrats din sa'yo! 😍

Buti ka pa mommy alam mo na. Ako feb 25 edd. Hindi pa pinapaultrasound ng ob ko.. nakakaexcite.😊🥰❤

5y trước

Hehehe. Malapit na yan. Pero pwede na yan sa stage mo ngayon. Sobrang nakaka excite nga e. Hehehe.

Buti ka pa momsh naka pag pa ultrasound na.. Ako sa 6th month pa daw sabi ni ob.. Feb15 2020 Edd ko

5y trước

Ako Feb 12. Heheh. Magkalapit lang tayo. Baka ini sched lang nila ng matagal para sure na. Hehe. Sana makita mo narin agad gender niya. Hehe. Congrats!