Hello baby boy!

Proud na proud tayo sa gender natin baby ah. Hahaha. Team Feb here! ?

Hello baby boy!
48 Các câu trả lời

Gnyan dn baby q nung ultrasound nka bukaka dn kya mbilis mkita na boy.. My pototoy dw kc

5y trước

Congrats dn sau momsh

Andami team february na baby boy 😅😅 saken din feb7 edd ko. Baby boy hihi

5y trước

Ang cute! Hehehe. Congrats sa baby boy! 😍

Feb 6 edd ko. Baby boy din gender last oct7 pede na 22weeks magpa gender.

5y trước

Wow baby boy ka din. Hehe

Congrats .sakin sa dec pa malaman.pa ultra ulit ako

5y trước

Dami nagsabi sakin boy daw baby ko kasi pumapangit daw ako ,tapos sabi ko lng wow ha kailan pba ako gumanda hahaha ..actually nangitim kc kilikilk ko at leeg ko kaya lalaki daw ,sbi ko bhala na ako ibigay ni god bxta okay lng c baby .pru asawa ko gxto talaga nya lalaki.hehe

Wow congrats mamsh! God bless you and your baby

5y trước

Pero na ultrasound ka na? Pag ganun may chance na baby girl kasi pag boy. Makikita agad yung pututoy niya. Hehe. Time na para malaman mo gender these weeks e. Same tayo 22 weeks na.

Feb din ako and baby boy din heheh

5y trước

Wow. Hehehe. Ang dami ngang baby boy sa Feb. Haha

Ilan months ka Momsh nun nalaman mo gender?

5y trước

21 weeks 5 days. Hehe. Nun palang kasi ko inultrasound. Pero usually 16 weeks pwede na e. Kung makikita na.

Feb Team here too ❤️

5y trước

Hehehehe. Congrats! Sana lumabas na healthy ang mga baby natin. 💖

Hindi nahirapan si Sono 😀

Ilan weeks ka po nag pa ultrasound?

5y trước

21 weeks 5 days po. Inisched lang ni doctora. 😊