Anong weeks probably mararamdaman gumalaw si baby? 15 weeks palang ako pero may gumagalaw sa tyan ko #MotherOfTwins

Probably kasi madalas pag busog ako may parang matigas na nakausbong sa isang side ng tyan ko na parang ulo, Tapos gumagalaw sya . Pero pag normal or kakagising ko lang wala yung usbong sa tyan ko. Is it normal po ba? #pregnancy

2 Các câu trả lời

14weeks ako tapos yung tyan ko everytime na hahalikan ng partner ko biglang naumbok yung left side ng tyan. share ko lang 😊😊

3y trước

parehas tayo pero pag nakahiga ako uumbok talaga sila

19-20weeks momsh, mafifeel mo na movements ni baby..