Advice me naman po

pressure malala pala ang pagiging first time parent nuh! lalo na kapag nagkasakit baby mo

3 Các câu trả lời

Sobra! Kaya kahit sinat or lagnat tinatakbo ko agad sa ospital baby ko. Maigi na yung sigurado kesa mapahamak pa baby ko.

1y trước

Tapos sasabay pa yung advice ng kapit bahay na kesyo ganto ganyan yan haha

yes po mommy.. but eventually you'll get used to it naman po... pag nagkasakit nga lang, paranoid din ako.

Sobra po nakaka stress pag may sakit si baby nakakaparanoid din khit konting sipon dala na agad sa pedia.