Zonrox bleach

Pregnant||14weeks Mga Ma. Medyo worried ako, naglinis kasi ako ng bahay namin lalo na sa CR, galing kase ako sa bahay ng Mama ko dun ako nag stay ng 1month tapos asawa ko lang yung nasa bahay, then pag uwi ko dito sa house namin ang dumi. So nag linis ako lalo na po yung CR. Gumamit ako ng zonrox bleach naamoy ko talaga sya halos di ako makahinga tapos naubo ubo pa ko. May possibility ba na agad magkakaron ng defect si Baby kahit once lang nakaamoy ng Chemical? Thank you po. Godbless

5 Các câu trả lời

dapat nagmask ka sis..matapang tlga ang zonrox ehh.critical stage ang 1st tri.po..sana nman hindi maapektuhan baby mo,pacheck up ka nlng para sure po

alam mo nang strong chemical zonrox nag linis kapa gamit un tapos ngayon na singhot mo na tsaka ka nag worry jusko

careful po next time any chemical related bawal tlga po sa buntis..consult your ob na rin po..keep safe po

eh bat ka nga gumamit zonrox sis 1st tri is the most critical stage of pregnancy

may chemical po yan.. syempre po bawal talaga.lalo na kong na singhot mo lahat.