legit ba???????

may possibility po ba mabingot ang baby sa tummy pag naka amoy ng zonrox, pintura or something na may chemical? yun kasi sabi ng kapitbahay ko kaya sabi nila iwas daw ako sa chemical...nung naglaba kasi ako last time gumamit ako ng zonrox so automatic naamoy ko. legit po b? 😨 5mos preggy here po,slmat sa sasagot ...

2 Các câu trả lời

ang bingot mie is na mamana yan..ung s mga chemicals nmn yes makakasama yan kay baby kya iwas iwas muna s pag gamit ng mga chemical