Naglinis ako ng cr at ginamitan ko ng zonrox bawal po ba yun? Sumakit po ulo ko pag tapos

Sumakit po ulo ko pag tapos ko maglinis ng cr at ginamitan ko ng zonrox

4 Các câu trả lời

Masyado matapang ng zonrox lalo na closed area or space. Iwasan na po ang exposure sa matatapang na amoy, Mommy. Di po ito maganda sa kalusugan mo at ni Baby.

next time mii, mga mild na sabon lng muna gamitin mo. or kung need talaga gumamit ng strong odor na panlinis sa iba mo n lng muna pagawa .

if preggy ka bawal talaga

8mo trước

meron po kaya pinapaiwas ang mga harmful chemicals na pwede malanghap ng mga buntis lalo na sa cleaning products gaya ng muriatic acid at zonrox at iba pa na matatapang ang amoy

Yes po bawal po