Pregnant po ako, hindi po ito yung unang pag bubutis ko, pansin kulang ngayong pang 3 kunang pag bubuntis ang selan ko sa amoy, at panlasa. Gusto ko laging kumain pero hindi ko mahanap yung pagkain na gusto ko talagang kainin. Any suggestion po sa mga nakaranas ng ganito . salamat

1 Trả lời

Hi mommy. Kamusta po. Wala na po ba ang morning sickness niyo? Kung hindi pa po, subukan mo po yung lemon juice or lemon water or salabat. Masarap po yun sa pakiramdam. Wag ka rin po magpapalipas ng gutom para hindi ka nasusuka.