panaginip

pregnant 11weeks mga sis worried lng ako s panaginip ko madalas kase kgbi naulit nnmn nakunan daw ako s cr nmin and lumabas daw ung 2 fetus s inidoro.. ang pingtataka ko lng d nmn twins ang pinagbubuntis ko pero my lahi kami.. ano kaya ibig sbihin ng mga panaginip na un my same situation dn b? respect post pls thanks in advance..

2 Các câu trả lời

Mommy ignore mo nalang yang panaginip mo wg ka mgpastress.. Ksi baka kakaisip mo mangyari pa.. Mag pray ka lang po

5y trước

takot kse sis 2 times n q namiscarriage

subconscious mind. nadadala mo sa panaginip mo yung worries mo. dedma lang. magfocus ka lang kay baby, pray.

5y trước

salamat sis