Prang lalagnatin

7 weeks pregnant mga sis sino senio ung prang lalagnatin na s sobrang sakit ng breast.. ? tpos masakit balakang at puson kaya lng wala nmn ako uti kakapalaboratory ko lng eh.. sabi ng ob ko ksama daw s paglilihi ko sabi ko dn nagchill ako kgbi pero sabi nia normal nmn lht ng laboratory ko.. and my tinetake dn ako n duvadilan. gnun daw ako mglihi dhl iba iba daw ang pagbubuntis.. my nakaranas n b senio ng gnto na every hapon pagabi nangyayare.. woried kase aq..thanks in advance

Prang lalagnatin
1 Trả lời

sa hormones po yan. yung parng may lagnat pero wala, pagod kahit ang haba ng tinulog

5y trước

ah gnun pala un sis slamat