Nagpacheck up po ako sa center sabi 5weeks na daw ako buntis pero nung nagpa tvs ultrasound po ako

bahay bata pa lng daw po meron? normal lng po ba yan na hndi pa makita si baby? thanks po sa sasagot. #pregnancy #firstbaby #pleasehelp #advicepls

Nagpacheck up po ako sa center sabi 5weeks na daw ako buntis pero nung nagpa tvs ultrasound po ako
35 Các câu trả lời

Yes, mostly hdi pa marinig yung heartbeat but its ok TVS po kayo ulit after 2 weeks pra marinig na heartbeat ni baby