Nagpacheck up po ako sa center sabi 5weeks na daw ako buntis pero nung nagpa tvs ultrasound po ako

bahay bata pa lng daw po meron? normal lng po ba yan na hndi pa makita si baby? thanks po sa sasagot. #pregnancy #firstbaby #pleasehelp #advicepls

Nagpacheck up po ako sa center sabi 5weeks na daw ako buntis pero nung nagpa tvs ultrasound po ako
35 Các câu trả lời

yes mommy ganyan din ako 1st TVS ko SAC pa lang meron. Tapos the following week nah spotting po ako kaya bigla napa repeat TVS ako uli 5weeks and 2 days na ako buntis at nakita na po na may SAC, Embryo at nakita na rin heartbeat ni baby.. may iba po kasi too early para makita embryo at heart beat pero malamang naman po e repeat TVS kayo mommy.. wag po stress and ingat po palagi ☺

usually bsta ganyan ka early sac palang makikita. Sa center kase kina count nila last mens mo kaya nasabi nila 5 weeks kana. Sobrang liit pa ni baby. Inum kana start ng folic acid mommy for your babys development. Taz balik ka pa tvs after few weeks for sure makikita na yan.

buti po kau gnyn ako nga po ng tvs nde dw ako buntis may taba dw ,hinintay ko nde n ako magkaroon kc ng p.t ako positive lumaki tyan ko 3months hinintay ko tlga tpos ngpaultrasound ako ayun ok c baby at normal ,ginhawa pakiramdamam ko .

Ganyan din sa akin. Inultrasound ako 5wks palang yun yung 1st pre natal checkup ko pero wala nakita. Bahay bata palang. Balik ako after 2 weeks, may baby na at may heartbeat na din 😊💕

yes mommy, gnyan dn po ako 1st trans v 5weeks & 5days , Ganyan dn. Pinabalik ako 2weeks pero after 1month nako bumalik ayun 2nd try 11weeks na c baby and Kitang kita na sya 😍

opo ganyan din saakin, 4weeks and 6days nung nag tvs ako. Ngayon 5 weeks and 1 day nako. Pinababalik ako ni ob after 3 weeks para makita na si baby at ang heartbeat nya❤️

3y trước

nagpositive kaba sis sa pt kaya ka nagpaTransV? delay na kasi ako ng 11 days pero negative pt pa din hays

Yes sis ganyan din sakin 7 weeks naman ako kinabahan ako pero sbe wala naman daw dpat problemahin minsan daw talaga ganun 8 months nako now😊

Ganyan din sakin nung 5 weeks, masyado pa daw maliit kaya hindi pa kita. At 7 weeks nagpa transv ulit ako kita ko na heartbeat 🥰

normal lang yan. ganyan rin sakin dati masyado pa kasing early kaya di pa kita ang laman sa sac. tvs ka po ulit after 2 to 3 weeks

Yes, mostly hdi pa marinig yung heartbeat but its ok TVS po kayo ulit after 2 weeks pra marinig na heartbeat ni baby