Nagpacheck up po ako sa center sabi 5weeks na daw ako buntis pero nung nagpa tvs ultrasound po ako

bahay bata pa lng daw po meron? normal lng po ba yan na hndi pa makita si baby? thanks po sa sasagot. #pregnancy #firstbaby #pleasehelp #advicepls

Nagpacheck up po ako sa center sabi 5weeks na daw ako buntis pero nung nagpa tvs ultrasound po ako
35 Các câu trả lời

Ganyan din po ako 5 weeks wla nakita so nagworrry ako nag intay p ko ng another 2 weeks thanks God may nakita na

7weeks po uulitin un transv niyo. Iaadvise naman un ng doctor. msydo p kse maaga para makita po sa 5 weeks

ganyan din sakin. 6weeks nung unang nagpatvs ako bahay bata palang din dw pero ngyon 18weeks preggy nako

same here mumsh. 4 weeks first tvs no heartbeat pa, then bumalik ako nung 9weeks, meron na heartbeat

8weeks makikita na yan, ganyan nangyari sakin maaga kase ako nagpa trans v. pinabalik ako ng 3weeks

Ganyan ako sa first baby ko momi sabi ni doc balik daw ako pagka 3mons un malaki na sya😊

ako po 5 weeks and 2 days mga 12 weeks napo ako pa tvs or ultrasound po para sure 🥰🥰

ganyan din kay panganay. after 2weeks pinaulit po. nakita na siya. 6 years old na ngayun.

Yes mommy sont worry po masyado pang early. Balik ka nalang po a week or two from now.

yes possible po kaya need mo po ulit magpa transv sguro po after 3 weeks.