preggy here.

Preggy po ako 23 weeks. Ang concern ko po is natural lang po ba galaw ng galaw si baby sa tummy? As in oras2 minuminuto po syang gumagalaw. Natatakot po ako baka mag cord coil. Tsaka masakit po yung kaliwang legs ko sa may Mons pubis po banda, parang andun sya sa may matres ko nakaharang. Yung banda sa may pelvis. Ang sakit po, parang di ako makagalaw parang nakaharang po sya. Salamat sa pagsagot.

1 Trả lời

yes po normal po yan na galaw ng galaw si baby, it means healthy sya. sa ibang problem nyo po pacheck up ka na sa OB para sure ka.

5y trước

hindi naman umaabot sa boobs ang sipa ng baby. maganda kung nagpatingin ka na sa OB.