First baby

Ilan weeks po bago mafeel yung pag galaw ni baby sa tyan? Ano po feeling kapag gumagalaw sya? Currently 17weeks po akong buntis, tapos minsan po parang may heartbeat like sa ilalim banda ng pusod ko, yun na po ba yung pag galaw nila? #firstbaby

2 Các câu trả lời

17 weeks preggy din po ako. minsan may prang pumuputok na bubbles sa tyan ko, minsan naman prang may bgla nalang gagalaw. minsan din pag nagkjwentuhan kmi ng asawa ko bgla nalang prang may tumitibok sa tyan ko.

3y trước

Sa may ilalim din po ng pusod banda? Galaw na pala niya yun hehe 💗

sakin po saktong 16weeks naramdaman ko sya, pitik pitik.