Paano poba malalaman kung ilang weeks nakong pregnant oct 3 hanggang 7 po last mens ko?

Preggy mom

5 Các câu trả lời

di ka pa po ba nakapag pa ultrasound mii or check up ?? ako po kc is 3rd week ng october ang last mens ko, ngayon po is 37 weeks na po ako.

12mo trước

ganun poba thankyou po kasi po nagwoworry nako dipa po ako nakakaramdam ng hilab e

maybe nasa 38-39 weeks ka na, ako kasi ang LMP ko is october 10 at nasa 38 weeks and 3 days na ako

Ako po momsh october 1-7 last mens ko and naka anak na po ako nung june 10 pa

malalaman po sa ultrasound kung ilang weeks na si baby.