Hello po , Last mens ko po ay march 24 at april hindi na ako dinatnan . Hindi kopo alam kung ilang w

Hello po , Last mens ko po ay march 24 at april hindi na ako dinatnan . Hindi kopo alam kung ilang weeks nakong preggy ngayong May.#firstbaby

1 Trả lời

Nakapag PT ka na ba? If yes and positive, magpacheck sa OB and magpa transv ultrasound to see.

2y trước

Get checked by an OB, get an ultrasound kasi dun malalaman ilang weeks ka na. Binebase yan sa kung may bahay bata na ba, or gaano kalaki yung baby. Di accurate ang LMP, as per LMP dapat 12 weeks na ako ngayon pero nung chineck sa ultrasound 10 weeks palang pala. :)