Maternity Support Band

Hello preggos alam nyo po ba san makkabili ng maternity band support para sa tyan na mabigat? Thanks

16 Các câu trả lời

nakikita ko lagi sa IG yung WINK na nabibili sa Urbanmom. Ang gaganda ng reviews. Gusto ko nga rin mag-invest doon. May kamahalan lang sya pero sabi effective daw

meron po nabibili sa sm department store. dun sa may mga underwear section po ako nakabili. mura lang xa around 200+?

Nakabili ako momshie sa Mother Care mahal sya. Tag 990 ata. Dalawang piraso na.

5y trước

Welcome mommy. 😊

Ganito po sya mommy. Black and white kinuha ko. May mga sizes naman.

5y trước

Welcome mommy. 😊

Tingin ka sa Lazada mommy meron don and affordable lang☺️

Sa shopee ako nakabili ng sakin 😊

Mercury drug 200php

Sa Online Shop po.

sa shopee momshie

Meron sa shopee