Belly Belt/band/support

Hello mga mommies. Meron po ba dito gumagamit ng belly belt/support? 23 weeks n po ako. Nagsasayaw ako even before pa mag buntis. Ngayon medyo Malaki na tyan ko. Gusto ko pa rin sana mag sayaw - sayaw para exercise. Dapat ba talaga gumamit ako ng maternity belt?

1 Trả lời

Ako gumagamit ako belly support kasi sobra bigat tyan ko. Ang mababa na sya. Tapos pang pa less back pain ko din.

4y trước

Di naman sya makaka affect kung normal or CS sis? Iniisip ko rin kasi Baka naman maging maselan n ko pag may pag support na