PREFERRED DIAPERS

hi mommies, ano pong preferred diaper niyo sa new born? #1stimemom

55 Các câu trả lời

huggies talaga pang newborn. 1 month palang si LO ko and nakatry na kami ng Pampers, EQ dry, Huggies regular at Huggies gold. Huggies lang talaga yung sakto ang size. kahit ifold para di tamaan pusod, di sya lumuluwag. may garter din kasi sa likod. yung pampers ang lose pero may wetness indicator sya kaya ok din. yung EQ malaki na bumababa pa yung likod. ang downside lang siguro ng huggies mahal sya

we are using cloth diapers since day 1. yun na dala ko sa maternity/baby bag. 😊 i'm using cloth pads too even before pa..

Pampers ginamit namin nung newborn si baby and okay naman sya for me 🙂

EQ dry. Hindi hiyang ang baby ko sa Huggies.

pampers tlga ako ung dry pang new born 😊

goon premium or rascal & friends

Huggies or pampers kng may budget

pampers premium or ultrafresh

Huggies ginamit ko sis.

Mamypoko. Very absorbent.